Tư vấn, tuyển sinh tại Huyện Hoài Ân, An Lão - Năm 2022

Ngày 23/3/2022, Đoàn Tư vấn - Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã đến Huyện Hoài Ân và Huyện An Lão để gặp trực tiếp học sinh Khối 12 thuộc các trường THPT trên địa bàn 2 huyện.

Tại Trường THPT Võ Giữ (Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định)

Thầy, cô trong đoàn đã cung cấp thông tin chung về nhà trường, về tuyển sinh năm 2022, cũng như những lợi thế khi chọn học Cao đẳng.

Học sinh tìm hiểu danh mục nghề tuyển sinh năm 2022

Nhân dịp này, đoàn cũng đã lắp đặt và thay mặt Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn để gửi tặng máy sát khuẩn tay tự động cho các trường THPT, nhằm chung tay phòng chống dịch Covid - 19.

Tặng máy sát khuẩn tay tự động cho Trường PTDTNT THCS và THPT An Lão

Hoài Ân, An Lão là 2 huyện của Tỉnh Bình Định có nhiều người trẻ đang làm việc ở nước ngoài. Để có được kỹ năng nghề nghiệp, các bạn học sinh cần cân nhắc, tiếp tục học tập, bồi dưỡng sau THPT, thực hành, thực tập nhiều.

Thầy, cô Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn luôn chào đón các bạn đến học tập để lập nghiệp, khởi nghiệp.

Nguyễn Quốc Vỹ