Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh tại Thị Xã An Nhơn

Tháng 3 hàng năm luôn là thời điểm mà các em học sinh đang học lớp 12 tìm hiểu thông tin, cân nhắc, lựa chọn, quyết định việc học tập sau khi tốt nghiệp THPT.

Hiểu được những khó khăn của các em học sinh trong việc chọn nghề và chọn trường để học, vì vậy, sáng ngày 14/3/2023, thầy cô Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã đến gặp gỡ, tư vấn cho học sinh đang học lớp 12 trên địa bàn Thị Xã An Nhơn (Tỉnh Bình Định).

Trong những năm qua, Thị Xã An Nhơn đã và đang thay đổi, phát triển từng ngày. Với tốc độ đô thị hóa và công nghiệp hóa như hiện nay, thị xã đang rất cần nguồn nhân lực chất lương cao và người học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, sau khi tốt nghiệp, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhiều vị trí việc làm.

Thầy cô trong Đoàn Tư vấn - Hướng nghiệp - Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn hy vọng rằng, với những thông tin về ngành nghề được cung cấp và những thắc mắc đã được giải đáp, các em có thể chọn được nghề và trường phù hợp để học.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường tại An Nhơn vào ngày 14/3/2023