Tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh tại Huyện Tuy Phước (Tỉnh Bình Định)

Ngày 02/3/2023, Đoàn Tư vấn - Hướng nghiệp - Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã đến Huyện Tuy Phước (Tỉnh Bình Định) để gặp gỡ và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT, THCS trên địa bàn huyện.

Tại các trường THPT (Tuy Phước 2; Nguyễn Diêu) và THCS Số 1 Phước Sơn, đoàn tư vấn đã cung cấp thông tin chung về nhà trường. Bên cạnh đó, thầy cô trong đoàn đã chia sẻ thông tin tuyển sinh năm 2023 của nhà trường và giải đáp những thắc mắc của học sinh.

Năm 2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tuyển sinh 30 nghề (hệ Cao đẳng và hệ Trung cấp). Học sinh sau khi tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện học Cao đẳng. Với học sinh tốt nghiệp THCS năm 2023, các em đủ điều kiện học Trung cấp và được miễn học phí. Ngoài ra, các em còn được học văn hóa THPT (Giáo dục thường xuyên).

Hiện nay, nhà trường đang nhận hồ sơ đăng ký để học tập tại trường. Nhà trường chúc các em học sinh thành công trong học tập, có nhiều niềm vui và chọn được trường phù hợp để học sau THPT, THCS.

Một số hình ảnh của Đoàn tư vấn hướng nghiệp tại Huyện Tuy Phước (Tỉnh Bình Định)