Tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh tại Huyện Tây Sơn - Năm 2023

Thực hiện Kế hoạch Tư vấn - Hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã đến Huyện Tây Sơn (Tỉnh Bình Định) để gặp gỡ, cung cấp thông tin tuyển sinh, giải đáp thắc mắc cho học sinh đang học lớp 12 trên địa bàn huyện.

Tại các trường THPT, Đoàn tư vấn đã trao đổi với BGH, GVCN và GV bộ môn, cũng như gửi thông tin tuyển sinh của nhà trường. Được sự tạo điều kiện và hỗ trợ tư vấn của thầy cô giáo đang công tác tại những trường cấp 3 ở Tây Sơn, nên trong những năm qua, nhiều em học sinh đã chọn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn để học tập sau THPT hoặc sau THCS.

Trong năm 2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tuyển sinh 30 nghề (hệ Cao đẳng; hệ Trung cấp). Nhà trường luôn chào đón quý phụ huynh, cũng như các em học sinh đến tham quan, tìm hiểu về trường. Nhà trường luôn hỗ trợ và tư vấn để các em học sinh có được thông tin cụ thể, chọn được nghề phù hợp để học.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn tư vấn tại Tây Sơn: