Tư vấn hướng nghiệp tại Sông Cầu - Phú Yên

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm 2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã đến Thị xã Sông Cầu (Tỉnh Phú Yên) để gặp gỡ học sinh đang học khối 12 và tư vấn hướng nghiệp.

Trong những năm qua, nhiều học sinh thuộc các trường THPT (Phan Chu Trinh, Phan Đình Phùng, Nguyễn Khuyến) đã đăng ký vào trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn để học tập sau khi tốt nghiệp THPT.

Là trường đào tạo nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực, nên học sinh có thể lựa chọn những nghề như: Công nghệ ô tô; Chế tạo thiết bị cơ khí; Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Hướng dẫn du lịch; Quản trị khách sạn;...để học và làm việc tại địa phương sau tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn có hệ thống ký túc xá trong khuôn viên trường, khang trang, sạch đẹp và hoàn toàn có thể đáp ứng về nơi ở cho học sinh ở xa đến học tập tại trường.

Nhà trường chúc các em mạnh khỏe, đạt được kết quả tốt trong kỳ thi THPT và chọn được ngành học phù hợp với bản thân.

Một số hình ảnh trong ngày tư vấn tại Phú Yên