Tư vấn hướng nghiệp tại Quy Nhơn

Trong nhiều năm qua, học sinh tại TP. Quy Nhơn, sau khi tốt nghiệp THPT hoặc THCS đã chọn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn để tiếp tục học tập. Quy Nhơn cũng là địa phương có số lượng HSSV học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn nhiều nhất.

Mặc dù nhiều phụ huynh và học sinh ở Quy Nhơn đã có thông tin về nhà trường, cũng như thông tin tuyển sinh, nhưng ngày 21/3/2023, thầy cô giáo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tiếp tục đến các trường THPT, THCS trên địa bàn thành phố để cung cấp thêm thông tin tuyển sinh năm 2023 và giải đáp những thắc mắc của học sinh.

Là Trường Cao đẳng công lập, chất lượng cao, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước.

HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ QUY NHƠN - SAU TỐT NGHIỆP - BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ LÀM VIỆC Ở MIỀN NAM HOẶC THAM GIA VÀO THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG Ở NƯỚC NGOÀI.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tư vấn tại các trường THPT, THCS