Tư vấn hướng nghiệp tại Huyện Phù Cát

Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-TTGDNN ngày 10 tháng 3 năm 2023 của Trung tâm GDNN Bình Định về việc tổ chức hoạt động truyền thông hướng nghiệp cho học sinh cuối khóa THPT tỉnh Bình Định năm 2023.

Thực hiện Công văn số 306-CV/TĐTN-TTNTH ngày 21 tháng 3 năm 2023 của BCH Đoàn Tỉnh Bình Định về việc phối hợp tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023.

Chiều ngày 3/4/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã đến gặp gỡ học sinh khối 12 của 2 trường THPT (Phù Cát 3; Nguyễn Hữu Quang) và tư vấn hướng nghiệp.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin chung về nhà trường, về những lý do nên chọn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn để học tập sau khi hoàn thành THPT, thầy cô tham gia tư vấn còn cung cấp thông tin về việc làm, cũng như giải đáp những thắc mắc về nghề Cơ khí, nghề Công nghệ ô tô,...

Tham gia cùng đoàn tư vấn, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn cũng sẽ tiếp tục đến các huyện Phù Mỹ, Hoài Ân,...để hướng nghiệp cho học sinh đang học lớp 12 trên địa bàn các huyện.

Một số hình ảnh tại buổi hướng nghiệp