TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH HUYỆN AN LÃO

Chiều ngày 23/5/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã đón đoàn Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú An Lão (Tỉnh Bình Định) đến tham quan, trải nghiệm thực tế.

Trong dịp này, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã cung cấp thông tin chung về nhà trường, về các nghề đang đào tạo, về chế độ chính sách cho người học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đến thầy cô, phụ huynh, học sinh đến từ An Lão.

Bên cạnh đó, đoàn đến trường cũng đã có cơ hội tham quan tại các xưởng thực hành của nhà trường và trao đổi thêm với lãnh đạo, giảng viên các khoa nghề.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đang tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp. Với học sinh vừa tốt nghiệp THCS (năm 2023), học tại trường sẽ được miễn hoàn toàn học phí (Trung cấp) và học văn hóa THPT (để thi tốt nghiệp THPT sau này).

Một số hình ảnh trong buổi tư vấn hướng nghiệp