Thông báo tuyển sinh khóa học Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch nội địa

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn của học viên và đủ điều kiện được cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch nội địa, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tuyển sinh khóa học Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch nội địa cụ thể như sau:

1. Đối tượng và hình thức tuyển sinh

- Đối tượng tuyển sinh: Người có bằng tốt nghiệp THCS trở lên và có sức khỏe phù hợp với công việc hướng dẫn viên du lịch.

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Ghi chú: Điều kiện được cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch nội địa yêu cầu tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch; trường hợp tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên chuyên ngành khác phải có chứng chỉ nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch nội địa.

2. Thời gian khóa học (không quá 03 tháng, kể cả thời gian thực tập, thực tế,…):

Học vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật theo nhu cầu của học viên.

3. Học phí khóa học: 2.400.000 đồng/học viên (Học phí trên chưa bao gồm chi phí đi nghiên cứu thực tế)

4. Hồ sơ và phương thức đăng ký

4.1. Hồ sơ, bao gồm:

- Phiếu đăng ký học (nhận tại trường hoặc tải tại đây).

- 03 tấm hình 3 x 4 (hình thẻ, chụp trong thời gian 6 tháng).

- Bản Photo công chứng văn bằng cao nhất.

- Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ CCCD.

4.2. Phương thức đăng ký học.

4.2.1. Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường hoặc gửi qua đường Bưu điện, địa chỉ:

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn)

+ Số 172 An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

+ Hoặc số 684 Hùng Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

4.2.2. Đăng ký trực tuyến.

- Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://forms.gle/7radQcvhYALAx5nL9

- Hoặc thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải Phiếu đăng ký học (tại đây), ký và ghi rõ họ tên, sau đó chụp hình gửi qua Zalo (0986 879737 – thầy Lê Thanh Nhất) hoặc Zalo (0984 519950 - thầy Bùi Hữu Chiến).

Bước 2: Chuyển khoản học phí khóa học theo thông tin dưới đây:

+ Tên tài khoản: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn

+ Số tài khoản: 55810000190094 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh Quy Nhơn.

+ Nội dung nộp tiền: theo Ví dụ sau: Phan Văn A, 27/11/2003, Nhập học khóa 1 Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch nội địa.

+ Chụp ảnh thông tin nộp tiền gửi qua Zalo (0986 879737 - thầy Lê Thanh Nhất) hoặc Zalo (0984 519950 - thầy Bùi Hữu Chiến).

5. Thời gian, địa điểm và hình thức đào tạo:

- Thời gian tuyển sinh: Từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 30/10/2021 (có thể mở lớp ngay, khi đủ số lượng).

- Hình thức đào tạo: Đào tạo trực tuyến, sau khi tình hình dịch Covid -19 trên địa bàn tỉnh đảm bảo an toàn sẽ đào tạo trực tiếp tại 172 An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

6. Chứng chỉ:

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa, những học viên đạt yêu cầu được Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn cấp chứng chỉ nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch nội địa theo quy định của Tổng cục Du lịch. Chứng chỉ có giá trị để làm thủ tục cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch nội địa trên toàn quốc.

7. Liên hệ đăng ký:

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn,

- Số 172 An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

- Hoặc số 684 Hùng Vương, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

- Điện thoại: 0986 978737 - thầy Nhất hoặc 0984 519950 - thầy Chiến.