Thông báo tổ chức thi, cấp chứng chỉ nghiệp vụ Điều hành du lịch nội địa và Quốc tế

Căn cứ Công văn số 226/TCDL-LH ngày 11/3/2020 của Tổng cục Du lịch về việc cho phép tổ chức thi, cấp chứng chỉ nghiệp vụ Điều hành du lịch nội địa và Quốc tế. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn thông báo tổ chức thi, cấp chứng chỉ nghiệp vụ Điều hành du lịch nội địa và nghiệp vụ Điều hành du lịch Quốc tế năm 2023 , cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi

1.1. Đối với nghiệp vụ Điều hành du lịch nội địa

Người có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên không phải chuyên ngành Lữ hành.

1.2. Đối với nghiệp vụ Điều hành du lịch Quốc tế

Người có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên không phải chuyên ngành Lữ hành.

* Ghi chú: Chuyên ngành về Lữ hành được thể hiện trên bằng tốt nghiệp của một trong các ngành, nghề, chuyên ngành sau: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị lữ hành; Điều hành Tour du lịch; Marketing du lịch; Du lịch; Du lịch lữ hành; Quản lý và kinh doanh du lịch; Quản trị du lịch MICE; Đại lý lữ hành; Hướng dẫn du lịch.

2. Đăng ký dự thi, ôn tập và tổ chức kỳ thi

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 20/7/2023.

- Thời gian ôn tập: 05 ngày (có thông báo cụ thể sau).

- Thời gian tổ chức thi: Ngày 29/7/2023 (nếu có thay đổi nhà trường sẽ có thông báo).

- Hình thức thi: Theo quy định của Tổng cục Du lịch. Nhà trường sẽ có thông báo, hướng dẫn cụ thể khi ôn tập: Lịch thi, môn thi…

- Địa điểm dự thi: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, 684 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định hoặc 172 An Dương Vương, Quy Nhơn, Bình Định.

3. Lệ phí ôn tập và dự thi:

- Đối với nghiệp vụ Điều hành du lịch nội địa: 2.400.000 đồng/thí sinh (đã bao gồm tiền tài liệu).

- Đối với nghiệp vụ Điều hành du lịch Quốc tế: 2.800.000 đồng/thí sinh (đã bao gồm tiền tài liệu).

4. Hồ sơ và phương thức đăng ký dự thi

4.1. Hồ sơ, bao gồm:

- Phiếu đăng dự thi (có Mẫu đính kèm)).

- 04 tấm hình 3 x 4 (hình thẻ, chụp trong thời gian 6 tháng).

- Bản Photo công chứng văn bằng cao nhất.

- Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ CCCD.

4.2. Phương thức đăng ký dự thi

Đăng ký, nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường hoặc gửi qua đường Bưu điện, địa chỉ:

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, số 684 Hùng Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

5. Chứng chỉ

Thí sinh đạt yêu cầu kỳ thi được Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn cấp chứng chỉ theo quy định của Tổng cục Du lịch.

6. Liên hệ đăng ký dự thi

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, số 172 An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định hoặc số 684 Hùng Vương, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Điện thoại: 0986 879737 - thầy Lê Thanh Nhất hoặc 0984 519950 – thầy Bùi Hữu Chiến.

Website: http://cdktcnqn.edu.vn ./.