Tư vấn, tuyển sinh tại Huyện Vân Canh - Năm 2022

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm 2022, ngày 10/3/2022, Đoàn Tư vấn - Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã đến Huyện Vân Canh để tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh khối 12.

Đoàn Tư vấn - Tuyển sinh tại Trường THPT Vân Canh

Tại Trường PTDTNT THCS và THPT Vân Canh

Được sự cho phép của Ban giám hiệu các trường, đoàn đã gặp trực tiếp học sinh lớp 12 tại từng lớp học để cung cấp thông tin tuyển sinh của nhà trường. Bên cạnh đó, thầy cô trong đoàn cũng đã giải đáp những thắc mắc về học nghề.

Tư vấn trực tiếp tại lớp học

Là huyện có Khu công nghiệp Becamex đang xây dựng, trong tương lại không xa, sẽ cần rất nhiều nhân lực có kỹ năng nghề. Học sinh huyện Vân Canh sau khi học xong tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, hoàn toàn có thể trở về địa phương để làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp.

Thầy cô trong đoàn chúc các em học sinh mạnh khỏe, thành công trong các kỳ thi sắp đến. Nhà trường luôn chào đón các em đến tìm hiểu về các hoạt động dạy học của trường, cũng như sẵn sàng tư vấn, tiếp tục hỗ trợ để học sinh khối 12 có thể chọn được nghề phù hợp để học sau THPT.

Nguyễn Quốc Vỹ