Tư vấn, tuyển sinh tại Huyện Tuy Phước - Năm 2022

Tháng 3, thời điểm mà học sinh lớp 12 cần có thông tin để cân nhắc, quyết định việc học tập sau THPT. Chính vì điều ấy, ngày 16/3/2022, Đoàn Tư vấn - Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã đến gặp học sinh Khối 12 trên địa bàn Huyện Tuy Phước.

Đoàn Tư vấn - Tuyển sinh tại Trường THPT Xuân Diệu (Huyện Tuy Phước)

Không chỉ là những thông tin chung về tuyển sinh năm 2022, thầy cô trong đoàn đến từ các Khoa Cơ khí; Khoa Điện; Khoa Điện tử - Tin học,...đã cung cấp và hỗ trợ để học sinh hiểu rõ hơn về học Cao đẳng, chọn nghề, cũng như những chính sách ưu đãi dành cho HSSV khi học ở trường.

Tư vấn tại lớp học

Huyện Tuy Phước - địa bàn sát với Thành phố Quy Nhơn. HSSV chọn học ở Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, hoàn toàn có thể đi về trong ngày bằng phương tiện công cộng hoặc phương tiện cá nhân. Học gần nhà cũng góp phần giảm chi phí sinh hoạt. Chúc các em có lựa chọn phù hợp.

Nguyễn Quốc Vỹ