Thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông đại học vừa làm vừa học - Năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn phối hợp, liên kết với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học hình thức vừa làm vừa học (VLVH), cụ thể như sau:

I. Ngành đào tạo: Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử.

II. Đối tượng tuyển sinh, thời gian đào tạo

Tốt nghiệp cao đẳng: Các ngành đào tạo kỹ sư, thời gian đào tạo là 2,5 năm (78 tín chỉ).

Người học tốt nghiệp Cao đẳng đăng ký xét tuyển đại học liên thông ngành gần, phải học và thi các học phần bổ sung kiến thức 10 tín chỉ; khác ngành, phải học phải học và thi các học phần bổ sung kiến thức 16 tín chỉ.

III. Phương thức xét tuyển: Xét tuyển đối với tất cả các đối tượng tuyển sinh.

IV. Hồ sơ tuyển sinh

1. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu đính kèm)

2. Bản sao công chứng: Học bạ, Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương; bảng điểm học tập, bằng tốt nghiệp cao đẳng nghề, cao đẳng, đại học…

3. Bản sao công chứng: 01 chứng minh nhân nhân/căn cước công dân;

4. Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có);

5. 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Thí sinh nộp 02 bộ hồ sơ (01 bộ lưu tại Trường ĐHSPK Vinh, 01 bộ lưu tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn).

V. Lệ phí tuyển sinh và học phí

1. Lệ phí tuyển sinh: 450.000 đồng/thí sinh.

2. Học phí (dự kiến): 460.000 đồng/tín chỉ

VI. Thời gian tổ chức xét tuyển: Tổ chức xét tuyển nhiều đợt trong năm.

VII. Địa điểm phát hành, thu nhận hồ sơ, tuyển sinh

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn.

Địa chỉ: Số 172, An Dương Vương, Quy Nhơn, Bình Định;

Hoặc Số 684, Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định.

Điện thoại:  0256 3648 001 hoặc 0986 879737.